Hỗ trợ khách hàng
Chống dính  nồi xoong chảo

Chống dính nồi xoong chảo

  • Mã sản phẩm: LH: 0985871788
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Chống dính nồi, xoong, chảo sử dụng công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano-TERLON là loại công nghệ tiên tiến nhất, được nhóm chuyên gia thuộc Phòng Công nghệ Trung tâm Phát triển công nghệ cao nghiên cứu ứng dụng vào các công đoạn phủ chuyển tiếp trên bề mặt sản phẩm trong quá trình sơn tĩnh điện hoặc gia công áp lực. Với khả năng chống ăn mòn và độ phủ bám dính cao. CHÔNG DÍNH KIM LOẠI HOÀNG HÀ với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, phủ chống dính trên mọi bề mặt Kim loại, cam kết chất lượng, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong môi trường GMP, HCCP. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận an toàn, không chứa PFOA bởi FDA Hoa Kỳ và TUV.

  • Mô tả sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm

    1. Nguyên nhân cần chống dính nồi, xoong, chảo.

    Khi chế biến thực phẩm, các bà nội trợ rất hay gặp phải trường hợp thực phẩm  bị dính chặt xuống xoong, nồi, chảo, do đổ ít dầu mỡ hoặc xoong, nồi, chảo cọ rửa hàng ngày bị mài mòn, chầy xước mà mất đi lớp chống dính. Thực phẩm chế biết bằng xoong, nồi, chảo không còn lớp chống dính sẽ thường xuyên bị cháy, khét và mất đi hương vị thơm ngon , đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe, gây ra các bênh ung thư, tim mạch, tiêu hóa,…

    Việc sử dụng xoong, nồi, chảo trong thời  gian dài sẽ mất đi lớp chống dính cũng có thể  do  khi đảo thức ăn bằng muỗng, thìa,… gây mài mòn, trầy xước. Hoặc tiếp xúc với nhiệt độ lâu ngày sẽ làm chất chống dính trên bề mặt bị mất, bong tróc, mà bạn bỏ đi những xoong, nồi chảo đấy đi thì thật là đáng tiếc. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hoàng Hà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đấy bằng Công nghệ tạo lớp phủ chống dính NANO-TERLON trên bề mặt xoong, nồi, chảo của bạn.

    2.  Thông tin sản phẩm chống dính nồi, xoong, chảo.

    Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hoàng Hà có các công nghệ chống dính bề mặt Nano Terlon trên xoong, nồi, chảo  như :

    - Sơn phủ lòng trong chảo, nồi chống dính 3 lớp/ 2 lớp

    - Sơn phủ vân đá

    - Sơn phủ gốm Ceramic

    - Sơn phủ ngoài các màu

    - Sử dụng công nghệ Sơn phủ PTFE GCKR93 chống dính, chống trầy xước, không chứa PFOA, sử dụng lâu bền, dễ dàng làm sạch bề mặt.

    - Công nghệ chống dính bằng chất chống dính  HYTON C là loại dung dịch lai lớp phủ gốm, và có khả năng chống bám dính tuyệt vời ,chịu nhiệt, lâu bền, độ bóng cao, chống bám bụi và không đổi màu trong nhiệt độ cao.

    - Công nghệ chống dính bằng chất chống dính  Nano Ceratone có độ bền lâu dài với thời tiết, Chịu nhiệt tốt, chịu được bức xạ của tia hồng ngoại, độ bám dính và độ cứng bề mặt rất cao, luôn giữ được vẻ đẹp của màu sắc.

    3. Tiến Trình phủ chống dính

     

     

     

    4. Tính năng của sản phầm phủ chồng dính bề mặt nano -TERLON

    Công nghệ tạo lớp phủ chống dính NANO-TERLON trên bề mặt xoong, nồi, chảo của công ty Hoàng Hà  có các tính năng nổi bật như chịu nhiệt, dẫn nhiệt tốt, chống ăn mòn, độ bóng cao, không bám dính, giúp thực phẩm không bị cháy khét và dính vào xoong, nồi, chảo ngay cả khi dùng ít dầu mỡ, dễ dàng chùi rửa, tiết kiệm thời gian chế biến thực phẩm và cọ rửa. Đặc biệt là chất chống dính Terlon có độ bền và tuổi thọ chống dính cao nên thời gian sử dụng lâu dài, tốt cho sức khỏe,  an toàn cho người sử dụng.

    Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

    Công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư  Hoàng Hà

    Đia chỉ: Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

    Tel: 046.2923.717         Mobile: 0985871788

    Email: chongdinhkimloai@gmail.com

    Website: chongdinhkimloai.vn

Thông tin đơn hàng
Đăng ký nhận tin khuyến mại - Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hotline: 0985871788

Thông báo