Hỗ trợ khách hàng

Gia công phủTEFLON chống dính khuôn bóng cao su

Để sản xuất ra được những trái bóng cao su để phục vụ cho các môn thể thao bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá … đều cần phải có những khuôn mẫu để sản xuất ra các trái bóng được đồng đều về kích thước và chất lượng trái bóng .

Trong quy trình sản xuất đó có 1 điều đáng chú ý và quan trọng đó là làm thế nào để khi thổi cao su vào trong những khuôn mẫu đó , khi lấy thành phẩm ra không bị dính vào khuôn.

Đó chính là khuôn mẫu phải được phủ một lớp phủ chống dính chịu nhiệt độ cao và chịu lực tốt khi ép và thổi định dạng lõi cao su của trái bóng.

 

Các tính năng của lớp phủ chống dính chịu nhiệt

  • Không dính : Rất ít chất rắn bám vĩnh viễn trên lớp phủ công nghiệp Teflon . Các vật liệu dính có thể dính tạm thời, nhưng hầu như tất cả các chất đều dễ dàng giải phóng.
  • Hệ số ma sát thấp: Lớp phủ công nghiệp Teflon  hạ thấp hệ số ma sát động học xuống khoảng 0,05 và 0,20, tùy thuộc vào tải trọng, tốc độ trượt và lớp phủ.
  • Khả năng chịu nhiệt: Lớp phủ công nghiệp Teflon ™ có thể hoạt động liên tục ở nhiệt độ lên đến 260 ° C (500 ° F) và được sử dụng cho các dịch vụ gián đoạn lên đến 316 ° C (600 ° F), với hệ thống thông gió đầy đủ, mà không ảnh hưởng đến các đặc tính khác.
  • Khả năng chống hóa chất: Vì độ xốp thấp của lớp phủ công nghiệp Teflon cho phép khả năng chống thấm cao hơn, môi trường hóa chất có xu hướng không ảnh hưởng đến chúng.  Hóa chất duy nhất có thể có tác dụng tiêu cực là các kim loại kiềm nóng chảy và các chất tạo flo có phản ứng mạnh.
  • Không thấm ướt: Lớp phủ công nghiệp Teflon chống nước (kỵ nước) và dầu (oleophobic). Năng lượng bề mặt thấp của lớp phủ tạo ra lực kết dính đủ mạnh để làm cho nước kết thành hạt và không lan rộng trên bề mặt lớp phủ.
  • Không ảnh hưởng đến khả năng dẫn điện , dẫn nhiệt của kim loại .

Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hoàng Hà  là đơn vị gia công phủ chống dính chịu nhiệt lên bề mặt kim loại

Quý khách hàng có nhu cầu phủ chống dính chịu nhiệt lên bề mặt kim loại vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Miền Bắc : 091 485 5533 

ĐC : KCN Phú Minh, đường Trại Gà, Phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Miền Nam : 094 883 5533 

Đc: Số 58, đường Cầu xây 2, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Quận 9, HCM 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mại - Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hotline: 0943235533

Thông báo