Hỗ trợ khách hàng
Chống Dính Khay - Vỉ Nướng

Chống Dính Khay - Vỉ Nướng

  • Mã sản phẩm: LH: 0985871788
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Chống dính khay - vỉ nướng sử dụng công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano-TERLON là loại công nghệ tiên tiến nhất, được nhóm chuyên gia thuộc Phòng Công nghệ Trung tâm Phát triển công nghệ cao nghiên cứu ứng dụng vào các công đoạn phủ chuyển tiếp trên bề mặt khay - vỉ nướng, có khả năng chống ăn mòn và độ phủ bám dính cao. CHÔNG DÍNH KIM LOẠI HOÀNG HÀ với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, phủ chống dính trên mọi bề mặt Kim loại, cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong môi trường GMP, HCCP. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận an toàn, không chứa PFOA bởi FDA Hoa Kỳ và TUV.

  • Mô tả sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm

    Trong lúc nướng thực phẩm, bạn thường xuyên gặp phải trường hợp thực phẩm  bị dính chặt xuống khay, vỉ nướng, lật mãi không được do khay vỉ nướng bị mất đi lớp chống dính. Khi lật xong, thì thực phẩm  vẫn còn dính lại nhiều, làm cháy khay, vỉ nướng, khiến thực phẩm nướng không những mất đi hương vị thơm ngon mà thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Mà cọ rửa khay, vỉ nướng liên tục vô cùng bất tiện, đặc biệt sẽ làm cho lớp chống dính nhanh bị bong tróc.

     

     

     

    1. Nguyên nhân cần chống dính khay vỉ nướng:

    Khi sử dụng khay vỉ nướng trong thời  gian lâu sẽ mất đi lớp chống dính nguyên nhân có thể do thực phẩm dính chặt vào khay vỉ nướng khiến bạn phải dùng miếng kim loại để  cọ rửa khay vỉ nướng. Việc chà xát bằng miếng cọ kim loại sẽ khiến lớp chống dính bị bong tróc. Điều này sẽ khiến khay vỉ nướng nhanh hỏng . Hoặc bạn rửa khay vỉ nướng khi vừa nướng xong. Nhiệt độ thay đổi đột ngột dễ khiến khay vỉ nướng bị biến dạng và bong tróc lớp chống dính. Và rất nhiều nguyên nhân khác khiến lớp chống dính trên bề mặt bị mất và bạn phải thay cái mới khá là tốn tiền. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hoàng Hà sẽ giúp bạn không phải thay mới bằng Công nghệ tạo lớp phủ chống dính chuyển tiếp bề mặt nano-TERLON trên bề mặt khay vỉ nướng.

     

     

     2. Tính năng của sản phầm phủ chống dính khay vỉ nướng bề mặt nano-TERLON

    Công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano-TERLON chính là tạo lớp phủ Teflon (polytetrafluoroethylene) trên bề mặt khay, vỉ nướng. Chất này có nhiều tính năng độc đáo, bao gồm khả năng chống ăn mòn và chống dính rất là tốt. Lớp phủ bền hơn, ít có khả năng lột vỏ, và giữ đặc tính không dính lâu hơn giúp cho khay và vỉ nướng của bạn tăng khả năng chống dính hiệu quả. Đặc biệt phủ lớp chống dính còn giúp khay vỉ nướng dẫn nhiệt tốt, giúp tiết kiệm nhiên liệu khi nướng và chế biến thức ăn. Bạn sẽ tự tin chế biến thực phẩm mà không lo thực phẩm bị cháy khét.

     

     

    3. Thông tin sản phẩm phủ chống dính khay vỉ nướng bề mặt nano-TERLON

    Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hoàng Hà của chúng tôi chuyên nhận phủ chống dính các sản phẩm công nghiệp với số lượng lớn như : chống dính khuôn - khay bánh , chống dính khuôn đúc cao su, trục rulo, chi tiết máy,…với số lượng lớn.

    Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

    Công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư  Hoàng Hà

    Đia chỉ: Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

    Tel: 046.2923.717         Mobile: 0985871788

    Email: chongdinhkimloai@gmail.com

    Website: chongdinhkimloai.vn

     

Thông tin đơn hàng
Đăng ký nhận tin khuyến mại - Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hotline: 0985871788

Thông báo