Hỗ trợ khách hàng
Chống dính khuôn - khay bánh

Chống dính khuôn - khay bánh

 • Mã sản phẩm: 0943235533
 • Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Chống dính khuôn-khay bánh sử dụng công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano-TEFLON là loại công nghệ tiên tiến nhất, được nhóm chuyên gia thuộc Phòng Công nghệ Trung tâm Phát triển công nghệ cao nghiên cứu ứng dụng vào các công đoạn phủ chống dính trên bề mặt khuôn bánh, có khả năng chống ăn mòn và độ phủ bám dính cao. CHÔNG DÍNH KIM LOẠI HOÀNG HÀ với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, phủ chống dính trên mọi bề mặt Kim loại, cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong môi trường GMP, HCCP. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận an toàn, không chứa PFOA bởi FDA Hoa Kỳ và TUV.

 • Mô tả sản phẩm
 • Thông tin sản phẩm

   

  Bánh ngọt thơm ngon, giàu dinh dưỡng nên sức tiêu thụ khá lớn. Tuy nhiên để làm ra những chiếc bánh này đòi hỏi phải trải qua nhiều công đoạn. Từ khâu trộn bột, nhào bột đến khâu nướng và quan trong nhất là Khuôn làm bánh phải có độ chống dính thật tốt thì bánh mới chín đều, không bị xẹp, cháy và nứt, đảm bảo hương vị thơm ngon, mềm mịn, bông xốp của bánh. Nhất là những xưởng sản xuất bánh chuyên nghiệp và với số lượng lớn thì việc chọn Khuôn chống dính làm bánh thực sự là 1 yếu tố rất quan trọng.

  1. Nguyên nhân cần chống dính khuôn - khay bánh.

  Như đã nói ở trên để làm được những chiếc bánh mềm mịn, bông xốp, không  bị vỡ vụn, cháy khét thì quan trọng nhất là ở khâu tách bánh khỏi khuôn. Nếu khuôn bánh có độ chống dính tốt thì việc tách bánh rất dễ dàng, còn nếu khuôn  bị mất chất chống dính thì mất nhiều thời gian tách bánh khỏi khuôn, và phải tách làm sao để bánh không bị vụn nát là cả 1 vấn đề vì khi đó bánh sẽ bám chặt vào khuôn, rất khó tách.

  Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hoàng Hà sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng Công nghệ tạo lớp phủ chống dính NANO-TEFLON trên bề mặt khuôn làm bánh.

   

   

  2. Đặc tính về sản phẩm phủ chống dính khuôn - khay bánh.

  Ngoài vật liệu làm khuôn , người ta còn phải sử dụng chất chống dính khuôn (chất tách khuôn) là lớp giữa khuôn và bánh, tạo ra hiệu ứng trượt để tách bánh ra khỏi khuôn dễ dàng.

  Phủ chống dính khuôn - khay bánh cũng giống như một loại dầu được quét lên mặt trong của khuôn. Tuy nhiên, với các vật liệu và kỹ thuật gia công khác nhau thì các thành phần hóa chất phối hợp trong công thức chống dính phải khác nhau để đạt được hiệu quả tách khuôn cao nhất.

   

   

  - Khi lựa chọn chất chống dính khuôn cần quan tâm đến vật liệu khuôn, ví dụ như kim loại phản ứng các chất chống dính khác so với polymer.

  - Chất chống dính không ảnh hưởng đến khuôn, nhưng phải có tác động hóa học đến nguyên liệu sản xuất ra bánh.

  - Tạo ra bề mặt khuôn bóng , mờ, độ bền dài lâu.

  - Nếu vật liệu khuôn kết hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có cấu trúc hóa học phức tạp thì yêu cầu chất chống dính khuôn cũng phức tạp hơn, phải kết hợp được các hiệu ứng trượt khác nhau.

  - Phủ chống dính không bám dính lên bề mặt khuôn cũng như sản phẩm, độ cứng bề mặt cao.

  Tiến trình phủ chống dính khuôn- khay bánh:
  Chất chống dính khuôn thường được phun, quét, nhúng vải lau lên bề mặt khuôn tùy vào chất chống dính, kỹ thuật gia công và điều kiện sản xuất. Một số loại chống dính cần phải phủ một lớp dày trong khi có loại cần thời gian khô kéo dài mới đạt được hiệu quả.

   

   

  3. Thông tin sản phẩm phủ chống dính khuôn - khay bánh

  Hiều rõ được vấn đề này Công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư  Hoàng Hà với Công nghệ tạo lớp phủ chống dính NANO-TEFLON trên bề mặt khuôn sẽ giúp bạn có những khuôn bánh trơn láng, không bám dính, dẫn nhiệt tốt, chống ăn mòn. Đặc biệt bạn sẽ  yên tâm hơn khi làm bánh và an toàn cho người sử dụng.

  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

  Công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư  Hoàng Hà

  Đia chỉ: KCN Phú Minh, đường Trại Gà, P. Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

  Mobile: 0943235533

  Email: chongdinhkimloai@gmail.com

  Website: chongdinhkimloai.vn

   

   

Thông tin đơn hàng
Đăng ký nhận tin khuyến mại - Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hotline: 0943235533

Thông báo