Hỗ trợ khách hàng
Khuôn Hút Chân Không

Khuôn Hút Chân Không

 • Mã sản phẩm: LH: 0943235533
 • Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Chống dính khuôn hút chân không sử dụng công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano-TEFLON là loại công nghệ tiên tiến nhất, được nhóm chuyên gia thuộc Phòng Công nghệ Trung tâm Phát triển công nghệ cao nghiên cứu ứng dụng vào các công đoạn chống dính khuôn hút chân không, có khả năng chống ăn mòn và độ phủ bám dính cao. CHÔNG DÍNH KIM LOẠI HOÀNG HÀ với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, phủ chống dính trên mọi bề mặt Kim loại, cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong môi trường GMP, HCCP.

 • Mô tả sản phẩm
 • Thông tin sản phẩm

  Công nghệ hút chân không là quá trình đắp sợi, nhựa và lõi lên khuôn, sau đó dán lên một màng nhựa dẻo bao bọc kín xung quanh, dùng bơm chân không rút khí ra hình thành môi trường chân không, tạo sự chênh áp trong và ngoài màng; khi đó áp suất khí quyển bên ngoài sẽ nén chặt lớp nhựa sợi lên khuôn khi đóng rắn.

  Khuôn hút chân không có thể bằng kim loại, nhựa, cao su… tùy theo tính năng của từng loại sản phẩm.

  Ở thời đại công nghiệp như hiện nay để đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng thì chúng ta không thể sản xuất theo kiểu thủ công với số lượng mẫu mã ít, chất lượng kém và mất rất nhiều thời gian để ra được một sản phẩm mà phải sản xuất đại trà với số lượng lớn, độ chính xác cao, bền đẹp về nhiều loại sản phẩm với các mẫu mã, chủng loại, màu sắc khác nhau, chất lượng tốt. Vì thế việc tạo ra các khuôn hút chân không là cần thiết nhằm thúc đẩy phát triển ngành sản xuất công nghiệp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

   

   

  1. Nguyên nhân cần phủ chống dính khuôn hút chân không

  Khuôn hút chân không khi dùng để sản xuất một loại sản phẩm dưới áp lực của bơm chân không và sự chênh lệch của áp suất trong và ngoài màng sẽ làm cho khuôn bị mài mòn theo thời gian dẫn đến trầy xước và bong tróc lớp chống dính ban đầu.

  Khuôn hút chân không được ứng dụng để tạo ra các khuôn nhựa, xốp đựng trong điện thoại, kệ điều hòa, tủ lạnh… bắt buộc dùng khuôn hút chân không vì khi đổ nhựa, xốp ở nhiệt độ nóng thì các cần phải có các lỗ nhỏ để các chất khí thoát ra làm kín bề mặt sản phẩm.

  Khi mất lớp chống dính thì việc tách sản phẩm ra khỏi khuôn là rất khó khăn, sản phẩm có thể bị dính trên khuôn dẫn đến biến dạng tạo ra các sản phẩm không đồng nhất và chất lượng kém không đảm bảo yêu cầu.

  Một loại khuôn hút chân không sẽ tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau nên bắt buộc khuôn đó phải chính xác tuyệt đối, có độ chống dính cao để có thể tách sản phẩm khỏi khuôn một cách dễ dàng. Vì vậy việc chống dính cho khuôn hút chân không là rất quan trọng.

   

   

  2. Tính năng của sản phẩm khuôn hút chân không.

  Bằng sử dụng Công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt NANO - TEFLON , sản phẩm chống dính khuôn hút chân có các đặc tính nổi bật như sau:

   

  • Chống dính : rất ít ( hầu như rất nhỏ ) chất bám dính có thể bám trên bề mặt lớp phủ teflon, mà hầu như rất dễ dàng có thể giải phóng khỏi lớp phủ
  • Hệ số ma sát rất thấp :Lớp phủ công nghiệp của Teflon hạ thấp hệ số ma sát động học xuống 0.05 đến 0.20 tùy thuộc vào lớp phủ , tốc độ và tải trọng .
  • Khả năng chịu nhiệt rất tốt : Hiện nay lớp phủ Teflon có thể chịu được nhiệt độ lên tới 260 độ C  ( 500 độ F) .Được sử dụng cho các dịch vụ gián đoạn là 316 độ C ( 600 độ F) không ảnh hưởng đến các đặc tính khác của sản phẩm
  • Khả năng chống hóa chất :  lớp phủ teflon có độ xốp thấp cho phép khả năng chống thấm cao hơn, môi trường hóa chất không ảnh hưởng tới . Có một loại hóa chất có thể tác động tiêu cực đến bề mặt kim loại đó là kiềm nóng chảy và các chất tạo flo có đặc tính cực mạnh .
  • Không thấm nước : chất Teflon trong quá trình phủ chống dinh không thấm nước và dầu . Bề mặt lớp phủ tạo liên kết mạnh để lượng nước bề mặt kết chuyển thành hạt và không có xu hướng lan rộng .
  • Không ảnh hưởng đến khả năng dẫn điện , dẫn nhiệt của lớp kim loại .

   

   

   

   

  3. Thông tin sản phẩm phủ chống dính khuôn hút chân không:

  Chống dính kim loại HOÀNG HÀ là đơn vị chuyên nghiệp , với đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, phủ chống dính khuôn hút chân không. Cam kết chất lượng, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắc khe trong mọi môi trường. 

  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

  Công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư  Hoàng Hà

  Đia chỉ: KCN Phú Minh, đường Trại Gà, Phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

  Mobile: 094 323 5533

  Email: sonchongdinhkimloai@gmail.com

  Website: chongdinhkimloai.vn

   

   

Thông tin đơn hàng
Đăng ký nhận tin khuyến mại - Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hotline: 0943235533

Thông báo