Hỗ trợ khách hàng
Chống Dính Nồi Nấu Kẹo

Chống Dính Nồi Nấu Kẹo

 • Mã sản phẩm: LH: 0985871788
 • Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ

Chống dính nồi nấu kẹo sử dụng công nghệ tạo lớp phủ chuyển tiếp bề mặt nano-TERLON là loại công nghệ tiên tiến nhất, được nhóm chuyên gia thuộc Phòng Công nghệ Trung tâm Phát triển công nghệ cao nghiên cứu ứng dụng vào các công đoạn phủ chuyển tiếp trên bề mặt sản phẩm trong quá trình sơn tĩnh điện hoặc gia công áp lực. Với khả năng chống ăn mòn và độ phủ bám dính cao. CHÔNG DÍNH KIM LOẠI HOÀNG HÀ với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, phủ chống dính trên mọi bề mặt Kim loại, cam kết chất lượng, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong môi trường GMP, HCCP. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận an toàn, không chứa PFOA bởi FDA Hoa Kỳ và TUV.

 • Mô tả sản phẩm
 • Thông tin sản phẩm

  Nồi nấu kẹo bao gồm một thùng chứa hơi, một bơm định lượng có tốc độ thay đổi được, một thiết bị làm nóng hỗn hợp đường, một khoang tách hơi và hai thùng để nhận, tất cả đều được lắp ráp trên thân máy chính.Toàn bộ thiết bị máy được làm bằng Inox.

   

   

  1. Nguyên nhân cần chống dính nồi nấu kẹo.

  Quy trình sản xuất kẹo cần phải trải qua khâu nấu kẹo trong nồi bằng Inox dùng nguồn nhiệt để thực hiện quá trình nấu, trộn và cô đặc hỗn hợp nha kẹo. Hỗn hợp được trộn đảo bằng cánh khuấy. Việc tiếp xúc liên tục giữa cánh khuấy và nồi ở nhiệt độ cao theo thời gian sẽ làm cho nồi kẹo bị trầy xước và mất dần đi khả năng chống dính dẫn đến chất lượng của sản phẩm giảm xuống, thời gian nấu lâu hơn và đặc biệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng

  Vì vậy đến với Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hoàng Hà của chúng tôi các bạn sẽ được giải quyết vấn đề này bằng Công nghệ tạo lớp phủ chống dính NANO-TERLON trên bề mặt.

  Chống dính nồi nấu kẹo đảm bảo an toàn thực phẩm, luôn hướng đến uy tin, chất lượng, lấy khách hàng làm trọng tâm để có một sản phẩm chống dính hoàn hảo đấy là phương châm chủ đạo của Công ty chúng tôi.

   

   

  2.  Đặc tính về sản phẩm chống dính nồi nấu kẹo

  NANO-TERLON ngoài việc có chứa những đặc tính chống dính thông dụng như các sản phẩm khác, còn có những đặc tính chống dính riêng mà các sản phẩm khác không có như:

  • Độ bám dính, độ cứng bề mặt rất cao
  • Bề mặt đồng đều lớp phủ trang nhã
  • Độ bền lâu dài, bền với thời gian.
  • Hiệu suất cao hơn so với các sản phẩm khác
  • Tiết kiệm năng lượng có thể tái chế
  • Chịu được bức xạ của tia hồng ngoại
  • Chịu nhiệt rất tốt không làm xuất hiện độc chất
  • Luôn giữ được vẻ đẹp của màu sắc đa dạng         

  Nhờ có thời gian hóa cứng ngắn hơn nên loại sơn này rất dễ thực hiện.

  3. Tiến trình phủ chống dính NANO-TERLON

   

   

  4. Tính năng của sản phầm phủ chống dính bề mặt nano -TERLON

  Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Hoàng Hà nhận phủ chống dính kim loại nhôm, đồng, sắt, inox,… bằng  Công nghệ chuyển tiếp bề mặt nano-TERLON , chống dính nồi nấu kẹo với số lượng lớn

  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

  Công ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư  Hoàng Hà

  Đia chỉ: Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel: 046.2923.717         Mobile: 0985871788

  Email: chongdinhkimloai@gmail.com

  Website: chongdinhkimloai.vn

   

   

Thông tin đơn hàng
Đăng ký nhận tin khuyến mại - Nhiều ưu đãi hấp dẫn
Hotline: 0985871788

Thông báo